Nguyên liệu:
- Đế bánh Pizza
- 250gr
pho mai
- 1/4 muỗng cà phê hạt tiêu
- 1/2 muỗng cà phê ớt khô
- 2
nhánh tỏi
- 2 chén pho mai vụn - Súp lơ xanh
- 1/2 muỗng cà phê muối
Đầu
tiên, Các bạn hãy trộn hỗn hợp: pho mai, hạt tiêu, muối, ớt khô cho đều với nhau.
Chuẩn
bị đế pizza ra khay rồi phết lớp hỗn hợp pho mai vừa trộn lên.
Tiếp
đến là rắc pho mai vụn phủ kín bề mặt bánh.
Thêm
các miếng súp lơ xanh cắt nhỏ nữa và nướng lên
Theo lamsao
Chẳng phải tự nhiên mà có nhiều người lại chọn ăn chay trường, thậm chí cả đời ăn chay. Trước đây, người ta thường ăn chay vì niềm tin tôn giáo nhưng ngày nay, phần lớn người ăn chay đều vì muốn tốt cho sức khỏe. Để làm phong phú hơn thực đơn của những người ăn chay, Món Chay Việt ra đời với mong muốn có thể giúp những bữa chay đạm bạc của mọi người trở thành nghệ thuật. Để từ đây, mâm chay không còn đơn thuần là những món ăn dân dã, bình dị mà còn là những tinh hoa được đúc kết từ tấm lòng người Việt.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét