Thứ Ba, 16 tháng 9, 2014

Pizza bông cải xanh

Hôm nay, Món chay Việt sẽ giới thiệu đến các bạn món Pizza bông cải xanh, vừa ngon miệng, vừa dễ làm... béo béo, thơm thơm, giòn giòn... thiệt thích!

Nguyên liệu: 
  • Đế bánh Pizza
  • 250gr pho mai
  • 1/4 muỗng cà phê hạt tiêu
  • 1/2 muỗng cà phê ớt khô
  • 2 nhánh tỏi
  • 2 chén pho mai vụn - Súp lơ xanh 
  • 1/2 muỗng cà phê muối
Thực hiện:

Đầu tiên, Các bạn hãy trộn hỗn hợp: pho mai, hạt tiêu, muối, ớt khô cho đều với nhau.

Chuẩn bị đế pizza ra khay rồi phết lớp hỗn hợp pho mai vừa trộn lên.


Tiếp đến là rắc pho mai vụn phủ kín bề mặt bánh.



Thêm các miếng súp lơ xanh cắt nhỏ nữa và nướng lên



Thế là xong. Giờ các bạn có thể dọn lên và thưởng thức được rồi ^_^


Theo lamsao


Chẳng phải tự nhiên mà có nhiều người lại chọn ăn chay trường, thậm chí cả đời ăn chay. Trước đây, người ta thường ăn chay vì niềm tin tôn giáo nhưng ngày nay, phần lớn người ăn chay đều vì muốn tốt cho sức khỏe. Để làm phong phú hơn thực đơn của những người ăn chay, Món Chay Việt ra đời với mong muốn có thể giúp những bữa chay đạm bạc của mọi người trở thành nghệ thuật. Để từ đây, mâm chay không còn đơn thuần là những món ăn dân dã, bình dị mà còn là những tinh hoa được đúc kết từ tấm lòng người Việt.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét