Thứ Hai, 29 tháng 9, 2014

Khổ qua hầm chay

Nhiều người cho rằng "khổ qua thật đắng và khó ăn". Ấy vậy mà những người đã từng ăn được khổ qua sẽ rất ghiềng vị đắng đắng lúc đầu và ngọt ngọt lúc sau của trái khổ qua. Không chỉ đơn giản họ mê khổ qua vì vị đắng đặc trưng ấy, mà còn vì rất nhiều công dụng khác của khổ qua như mát gan, nhuận trường, thanh lọc cơ thể,... Nếu bạn không phải người thích ăn khổ qua, hãy thử làm món khổ qua hầm và thưởng thức nhé, biết đâu bạn lại mê khổ qua lúc nào không hay




Chẳng phải tự nhiên mà có nhiều người lại chọn ăn chay trường, thậm chí cả đời ăn chay. Trước đây, người ta thường ăn chay vì niềm tin tôn giáo nhưng ngày nay, phần lớn người ăn chay đều vì muốn tốt cho sức khỏe. Để làm phong phú hơn thực đơn của những người ăn chay, Món Chay Việt ra đời với mong muốn có thể giúp những bữa chay đạm bạc của mọi người trở thành nghệ thuật. Để từ đây, mâm chay không còn đơn thuần là những món ăn dân dã, bình dị mà còn là những tinh hoa được đúc kết từ tấm lòng người Việt.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét