Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
Đến phần hành động này >:D<:
Món canh ngũ sắc cực đơn giản mà ngon miệng của chúng mình đã hoàn thành rồi đó!
Một bát canh rau củ thơm ngọt sẽ trung hòa cho những món mặn và món rán trong mâm cơm gia đình...
Do cách làm đơn giản nên để nồi canh ngon, bạn cần nêm nếm gia vị sao cho thật chuẩn nhé!
Một tô canh nóng hổi vào bữa cơm cuối tuần sẽ làm mọi người thêm vui vẻ đấy!
- 1 hộp đậu cô ve (hoặc 200g đậu cô ve hạt)
- 1 hộp ngô (hoặc 1 bắp ngô ngọt lấy hạt)
- 2 củ khoai tây
- 1 củ cà rốt
- 30g nấm hương
- Rau mùi thơm
|
Bước 1:
- Ngâm nấm hương với nước nóng cho nấm nở vừa đủ và để có độ giòn khi nấu.
| |
Bước 2:
- Cho ngô và đậu cove ra bát để ráo nước. Đối với khoai tây và cà rốt, các bạn thái nhỏ và mỏng theo hình chữ nhật. Bạn cũng có thể tỉa cà rốt thành hình hoa cho đẹp mắt nữa nhé!
| |
Bước 3:
- Xào trước khoai tây với cà rốt cho ngấm mắm muối khoảng 10'.
| |
Bước 4:
- Thêm 3 tô nước rồi nấu trong vòng 10 phút. Sau đó, các bạn múc ra tô và trang trí rau mùi lên trên.
|
Một bát canh rau củ thơm ngọt sẽ trung hòa cho những món mặn và món rán trong mâm cơm gia đình...
Do cách làm đơn giản nên để nồi canh ngon, bạn cần nêm nếm gia vị sao cho thật chuẩn nhé!
Một tô canh nóng hổi vào bữa cơm cuối tuần sẽ làm mọi người thêm vui vẻ đấy!
Nguồn: Kênh 14
Chẳng phải tự nhiên mà có nhiều người lại chọn
ăn chay trường, thậm chí cả đời ăn chay. Trước đây, người ta thường ăn chay vì
niềm tin tôn giáo nhưng ngày nay, phần lớn người ăn chay đều vì muốn tốt cho sức
khỏe. Để làm phong phú hơn thực đơn của những người ăn chay, Món Chay Việt ra
đời với mong muốn có thể giúp những bữa chay đạm bạc của mọi người trở thành
nghệ thuật. Để từ đây, mâm chay không còn đơn thuần là những món ăn dân dã,
bình dị mà còn là những tinh hoa được đúc kết từ tấm lòng người Việt.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét