Thứ Năm, 21 tháng 8, 2014

Salad phô mai - olive

Để bữa ăn của các bạn trở nên hấp dẫn, ngon miệng và nhiều màu sắc hơn, chúng ta hãy cùng thực hiện món Salad phô mai - Olive nhé

Nguyên liệu:
- 80g hạt oliu đen.

- Một trái ớt chuông xanh.
- Một trái ớt chuông đỏ
- Hai trái cà chua lớn.
- Một trái dưa leo.
- 100g phô mai.
- Sáu muỗng canh dầu oliu.
- Một trái chanh.
- Tiêu


Chế biến:
- Củ hành đỏ, cắt vuông lớn

- Cắt đôi hạt oliu
- Ớt chuông xanh và ớt chuông đỏ xắt sợi vừa
- Cà chua cắt múi.
- Dưa leo, xắt sợi vừa.
- Lấy một tô lớn, cho tất cả nguyên liệu trên vào, để sang một bên.
- Trộn hỗn hợp dầu oliu, nước chanh, và tiêu với nhay. Sau đó cho hỗn hợp sốt vào tô đựng các loại nguyên liệu lúc nãy, trộn đều là bạn đã có món salad Hy Lạp nhiều màu sắc và ngon miệng.
- Cho salad ra đĩa, trang trí với phô mai cắt vuông nhỏ.

Theo Việt Times

Chẳng phải tự nhiên mà có nhiều người lại chọn ăn chay trường, thậm chí cả đời ăn chay. Trước đây, người ta thường ăn chay vì niềm tin tôn giáo nhưng ngày nay, phần lớn người ăn chay đều vì muốn tốt cho sức khỏe. Để làm phong phú hơn thực đơn của những người ăn chay, Món Chay Việt ra đời với mong muốn có thể giúp những bữa chay đạm bạc của mọi người trở thành nghệ thuật. Để từ đây, mâm chay không còn đơn thuần là những món ăn dân dã, bình dị mà còn là những tinh hoa được đúc kết từ tấm lòng người Việt.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét