Thứ Ba, 19 tháng 8, 2014

Miến xào bắp cải

Bữa sáng của bạn sẽ thêm phần đa dạng và thú vị nếu cho miến vào thực đơn. Đây là món ăn tương đối dễ làm, màu sắc bắt mắt và hấp dẫn. Vậy tại sao không thử một phần miến xào bắp cải vào buổi sáng cho gia đình mình?

Nguyên liệu:
½ cái bắp cải
150g miến
1 muỗng cà phê dầu hào
1 ít hành lá
½ muỗng cà phê nước tương
Muối, dầu ăn

Thực hiện
Trước tiên, hãy ngâm miến vào nước lạnh cho mềm. Đem bắp cải thái sợi nhỏ và rửa sạch.


Cho dầu vào chảo sâu lòng, thêm hành lá vào xào tái. Cho bắp cải vào xào. Nêm chút gia vị cho vừa. Miến vớt ra, để ráo nước. Khi bắp cải gần chín, thả miến vào xào cùng, thêm dầu hào, nước tương và gia vị cho vừa vặn. 


Đảo đều, khi miến ngấm gia vị là được


Thế là món miến của các bạn đã xong, bây giờ thì dọn ra dĩa và thưởng thức thôi. Chúc các bạn ngon miệng ^_^


 MONCHAYNGON

Chẳng phải tự nhiên mà có nhiều người lại chọn ăn chay trường, thậm chí cả đời ăn chay. Trước đây, người ta thường ăn chay vì niềm tin tôn giáo nhưng ngày nay, phần lớn người ăn chay đều vì muốn tốt cho sức khỏe. Để làm phong phú hơn thực đơn của những người ăn chay, Món Chay Việt ra đời với mong muốn có thể giúp những bữa chay đạm bạc của mọi người trở thành nghệ thuật. Để từ đây, mâm chay không còn đơn thuần là những món ăn dân dã, bình dị mà còn là những tinh hoa được đúc kết từ tấm lòng người Việt.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét