Nguyên liệu:
- 100g nấm đông cô
- Cà rốt, củ cải trắng, su hào
- 100g mì căn
- 2 miếng đậu hũ
- 50g miến
- Hành ngò, bột nêm chay
- 20 cái bánh đa nem
Thực hiện
- Nấm ngâm mềm, cắt sợi nhỏ
- Cà rốt, củ cải trắng, su hào thái
hạt lựu, mang phơi trong mát nửa ngày cho héo.
- Mì căn xé nhỏ. Đậu hũ xay nhuyễn
- Múc một lượng vừa đủ hỗn hợp trên
để lên bánh đa nem, gói tròn, chiên vàng.
Theo: Món chay Việt
Chẳng phải tự nhiên mà
có nhiều người lại chọn ăn chay trường, thậm chí cả đời ăn chay. Trước đây,
người ta thường ăn chay vì niềm tin tôn giáo nhưng ngày nay, phần lớn người ăn
chay đều vì muốn tốt cho sức khỏe. Để làm phong phú hơn thực đơn của những
người ăn chay, Món Chay Việt ra đời với mong muốn có thể giúp những
bữa chay đạm bạc của mọi người trở thành nghệ thuật. Để từ đây, mâm chay không
còn đơn thuần là những món ăn dân dã, bình dị mà còn là những tinh hoa được đúc
kết từ tấm lòng người Việt.
>> cách nấu món
chay
>> các món ăn
chay
>> ẩm thực chay
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét